เช็คอินมิวสิคเฟสต์ทั่วประเทศไทย กับ 5 ที่พักจาก Booking.com กลับมาสนุกกับเทศกาลดนตรีอีกครั้ง

เช็คอินมิวสิคเฟสต์ทั่วประเทศไทย กับ 5 ที่พัก ที่แนะนำโดย Booking.com เทศกาลดนตรีที่ถือเป็นกิจกรรมที่ดึงดูดความสนใจของแฟนเพลงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาเป็นเวลานาน นับตั้งแต่ชาวโลกเริ่มสร้างสรรค์โน้ตดนตรี แต่การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้เหล่าแฟนเพลงตัวยง และผู้ที่มีใจรักในเสียงเพลงต้องพลาดโอกาสเฉลิมฉลองความรักในเสียงดนตรี และต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อที่จะได้กลับมาสนุกในเทศกาลดนตรีอีกครั้ง

ความรู้สึกห่อเหี่ยวแบบนี้กำลังจะหมดไป เพราะประเทศต่างๆ เริ่มเปิดพรมแดน รวมถึงประเทศไทยเราเองที่กลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยวอีกครั้งอย่างเป็นทางการ ทำให้วงดนตรีและเหล่าผู้จัดต่างๆ ตบขบวนพาเหรดมาสร้างสีสันให้คนรักเสียงเพลงกันอีกครั้งแบบไม่มีสิ่งไหนมากั้น เพราะดนตรีไม่มีพรมแดน

ในประเทศไทยเองก็กลับมาอุดมไปด้วยเสียงเพลง โดยเฉพาะในช่วงสองเดือนก่อนส่งท้ายปีที่เทศกาลดนตรีถูกจัดขึ้นทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย เพื่อสนับสนุนความต้องการของเหล่าผู้รักในเสียงเพลง Booking.com ได้รวบรวมจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วไทยที่กำลังจะเต็มไปด้วยเสียงดนตรี พร้อมแนะนำลิสต์ที่พักใกล้เคียงให้ผู้ที่สนใจได้เดินทางไปดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างสุดชิล

พัทยา

  • เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นในพัทยาช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ เทศกาลดนตรีอันโด่งดังระดับโลกนี้ ไม่ได้มีดีแค่เสียงเพลงจากวงดนตรีหลากหลายแนวทั่วโลก รวมทั้งเหล่าศิลปินสุดยอดเยี่ยมในประเทศไทย แต่ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงศิลปะ การแสดงโชว์ต่างๆ แหล่งรวมแฟชั่น ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน นอกจากนั้นเทศกาลอันโด่งดังนี้ ยังนำแนวคิดด้านการพัฒนาสุขภาพและความยั่งยืนมาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานด้วย ด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงทำให้งานนี้เป็นที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ที่รอคอยให้เหล่าผู้รักอิสระ และชื่นชอบในเสียงดนตรี ได้มาพบปะ เพลิดเพลิน และปลดปล่อยความเป็นตัวเองอย่างสร้างสรรค์ ได้ที่พัทยาเมืองแห่งความหลากหลายแห่งนี้

ที่พักแนะนำ : เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบมีสไตล์ที่ [email protected] Design Hotel Pattaya โรงแรมที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในตัวห้องพัก ซึ่งมอบความสะดวกสบายและการออกแบบอันสวยงามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าสำหรับการแช่น้ำสุดผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับวิวสุดตระการตาหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันจากงานดนตรีและปาร์ตี้สุดมันส์ หากคุณเป็นสมาชิกโปรแกรมสมนาคุณ Genius ของ Booking.com จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ 13% สำหรับการจองห้องพัก และได้รับการอัปเกรดห้องพร้อมอาหารเช้าฟรี เขาใหญ่

เขาใหญ่

  • หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยม ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ที่ถูกล้อมรอบและอุดมไปด้วยความงดงามทางธรรมชาติ และยังเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ล่าสุด ยังถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานเทศกาลดนตรีสัญชาติไทยที่ใหญ่ที่สุด และผู้คนต่างรอคอยมากที่สุด เทศกาลดังกล่าวจะถูกจัดในช่วงเดือนธันวาคม 2565 ที่มาพร้อมกับ 4 เวที ให้ผู้ที่รักในเสียงเพลงกว่า 15,000 คนได้เต็มอิ่มไปกับเสียงเพลงในช่วงส่งท้ายปี เทศกาลดนตรีที่ทุกคนรอคอยนี้ เปิดโอกาสให้เหล่าแฟนเพลงชาวไทยและต่างชาติได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงอันยอดเยี่ยมของศิลปินสุดโด่งดังในไทย และเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรีอินดี้ และเป็นตัวเชื่อมต่อให้เหล่าแฟนเพลงได้พบกับความหลากหลายของดนตรีทุกประเภท ตั้งแต่ Indie Rock ไปจนถึง EDM

ที่พักแนะนำ : หากคุณกำลังมองหาที่พักสุดหรูหราและมีพื้นที่ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ The Gallery Khao Yai เป็นที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ เพราะมีพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่ส่วนตัวให้เลือกใช้เวลาพักผ่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวน บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือแม้แต่ระเบียงห้องที่มาพร้อมกับวิวทะเลสาบที่อยู่ใกล้เคียง พิเศษสุดสำหรับสมาชิกโปรแกรมสมนาคุณ Genius จะได้รับส่วนลด 10% นอกจากนั้น ยังมีอัตราห้องพักสุดพิเศษมอบให้กับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชัน Booking.com บนมือถือในการจอง

เชียงใหม่

  • เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดทางภาคเหนือของประเทศไทยจะถูกจัดขึ้น ณ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ มาพร้อมกับ 3 เวที จัดเต็มไปด้วยทัพศิลปินชั้นนำของไทยให้ผู้เข้าชมได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนดรีอย่างจุใจ ในเวลา 2 วันเต็ม นอกจากนี้ภายในงานยังมีบริเวณตลาด ที่เปิดโอกาสให้ร้านค้าทั่วภูมิภาคและฟู้ดทรัคต่างๆ นำสินค้าและอาหารเลิศรสมาเสิร์ฟให้ถึงที่

ที่พักแนะนำ : ในย่านเมืองเก่าของเชียงใหม่ Viang Thapae Resort ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีความโดดเด่น ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบที่ประยุกต์ความเป็นไทยแบบดั้งเดิม ภายในถูกตกแต่งด้วยไม้สีเข้ม โทนสีที่อบอุ่น และเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ ระเบียงห้องยื่นออกไปสู่บริเวณสระว่ายน้ำใจกลางที่พัก และสวนอันร่มรื่นภายในที่พักที่จะทำให้ผู้เข้าพักสามารถหลบหลีกความวุ่นวายจากในเมืองได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมายในระยะที่สามารถเดินถึงได้ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่หรือตลาดต่างๆ หากเป็นสมาชิกโปรแกรมสมนาคุณ Genius จะได้รับส่วนลด 15% และสามารถอัปเกรดห้องพักได้ฟรี

กรุงเทพฯ

  • เมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ เมืองที่โด่งดังและมีประชากรอาศัยอยู่เยอะที่สุดในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้จึงหนีไม่พ้นจากการเป็นจุดหมายของเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ที่จะถูกจัดขึ้นภายในสุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน 2565 นี้ ผู้เข้าชมจะได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงของเหล่าศิลปินไทยถึง 70 วงที่จะผลัดกันมาบรรเลงเสียงดนตรีบน 5 เวทีใหญ่ใจกลางเมืองหลวงของประเทศไทย

ที่พักแนะนำ : The original [email protected] Bangkok hotel ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของถนนที่จัดงานเทศกาลดนตรี ทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่สะดวกสบายที่สุด ด้วยบรรยากาศอันน่าทึ่งและร้านอาหารสุดยอดเยี่ยมในโรงแรม ผู้เข้าพักจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเทศกาลดนตรีได้อย่างเต็มที่และไม่มีใครเทียบได้ Booking.com มอบราคาพิเศษสำหรับการจองที่พักผ่านแอปพลิเคชัน Booking.com บนมือถือ นอกจากนั้นสมาชิก Genius จะได้รับส่วนลดสูงถึง 11% พร้อมอาหารเช้าและการอัปเกรดห้องพักฟรี

ขอนแก่น

  • งานเทศกาลดนตรีไทยอันมีเอกลักษณ์ในภาคอีสาน ที่ถูกแพลนจะจัดเมื่อต้นปีได้ถูกเลื่อนวันจัดงานออกไปเป็นสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2565 ที่จะถึงนี้แทน ซึ่งถือเป็นโชคดีสำหรับผู้ที่แพลนจะอยู่ในประเทศไทยจนถึงช่วงสิ้นปี ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสช่วงเวลาอันแสนสงบสุขในการดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรี เป็นเวลา 3 วันเต็ม โดยในปี 2565 นี้ถือเป็นเวลาครบรอบ 10 ปีของการจัดงานเทศกาลดังกล่าว ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของราคาบัตรที่เป็นมิตร ให้ผู้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงเสียงดนตรีและความสงบสุขได้โดยถ้วนหน้า

ที่พักแนะนำ : พักผ่อนอย่างเต็มที่ใน Nadee 10 Resort & Hotel ที่พักที่มีการออกแบบที่เรียบง่ายแต่มีระดับ ด้วยองค์ประกอบของไม้ และพื้นที่สีเขียว พร้อมด้วยสระว่ายน้ำสุดสมบูรณ์แบบ พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองห้องพักผ่านแอปพลิเคชัน Booking.com บนมือถือจะได้รับราคาพิเศษต่ำกว่าบนเว็ปไซต์ และสำหรับสมาชิก Genius รับส่วนลดสูงถึง 15% พร้อมอัปเกรดห้องพักฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โรงแรม รีสอร์ท

บ้านภิญญา อ่าวนาง (Baan Pinya Aonang) | บ้านพักตากอากาศ จ.กระบี่

บ้านภิญญา อ่าวนาง (Baan Pinya Aonang) ที่พักออกแบบดีไซน์ที่หรูหรา ตั้งอยู่ในย่านอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 15 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ บ้านภิญญา อ่าวนาง ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดรอบบริเวณที่พัก พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ บ้านภิญญา อ่าวนาง บ้านภิญญา อ่าวนาง ให้บริการบ้านพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาแบบ 1 ห้องนอน, วิลล่าแบบ 3 ห้องนอน เป็นต้น วิลล่าทุกหลังของ บ้านภิญญา อ่าวนาง ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรมอารยะ (ARAYA HOTEL) | ที่พักกลางใจเมืองอุตรดิตถ์ ดีไซน์สวยหรู

ที่พัก โรงแรมอารยะ (ARAYA HOTEL) โรงแรมดีไซน์สวยหรู ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากกลางใจเมืองอุตรดิตถ์ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และห่างจากสถานีรถไฟอุตรดิตถ์เพียง 4 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรมอารยะ ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมอารยะ โรงแรมอารยะ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องเตียงใหญ่ วิวสวน, วิลล่าส่วนตัวแบบหนึ่งเตียง/สองเตียงหรือสามเตียง เป็นต้น ทุกห้องพักของ โรงแรมอารยะ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน […]

Read More